กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

RoiKib.com | Men Circumcision Community

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

น้องชายไม่แข็ง เพราะอะไร 3 ข้อนี้อาจเป็นสาเหตุ

โพสต์โดย: ROIKIB | วันเวลา: 2023-7-6 23:38| จำนวนการเข้าชม: 1794| จำนวนความคิดเห็น: 0|กระทู้ผู้ดูแล


น้องชายหนึ่งในคำแสลงที่มักใช้เรียกแทนอวัยวะเพศชาย ส่วนของการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายหรือการแข็งตัวของน้องชายนั้นก็เป็นส่วนที่บ่งบอกถึงความสมบูรณ์แข็งแรงของร่างกาย นอกจากนี้การแข็งตัวของอวัยวะเพศก็จะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้กับคุณผู้ชายและคู่รักของคุณ โดยปัญหาน้องชายไม่แข็งตัวจึงนับเป็นปัญหาที่ร้ายแรงอย่างมาก ซึ่งเราก็จะพาทุกคนไปดูกันว่ามีสาเหตุมาจากอะไรได้บ้าง
3 สาเหตุที่ทำให้น้องชายไม่แข็งตัว
น้องชายไม่แข็งตัวเป็นอาการที่บ่งบอกถึงความไม่สมบูรณ์ของอวัยวะเพศ และเป็นจุดเริ่มต้นของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของท่านชายได้ โดย 3 สาเหตุหลักที่ทำให้น้องชายไม่แข็งตัว มีดังนี้
1.โรคเรื้อรัง
การเป็นโรคเรื้อรังที่เกี่ยวเนื่องกับการไหลเวียนโลหิต จะทำให้ไม่มีเลือดไปเลี้ยงบริเวณองคชาตแล้วทำให้องคชาตไม่เกิดการแข็งตัว ส่วนของโรคเรื้อรังดังกล่าวก็เช่น โรคความดันโลหิตสูง หรือ โรคเบาหวาน
2.การใช้ยาบางชนิด
ยาบางชนิดส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้ อาทิเช่น ยาในกลุ่ม Beta – Blocker ดังนั้นหากพบว่าน้องชายไม่แข็งตัวเกิดจากยาที่กินอยู่ ก็ควรปรึกษาแพทย์ดู
3.ความเครียด
การดำรงชีวิตในปัจจุบันที่ต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขันที่สูง ความกดดัน ก็ล้วนนำไปสู่ความเครียด โดยความเครียดดังกล่าวนี้จะส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศ เมื่ออารมณ์ทางเพศลดน้ำลงก็จะทำให้น้องชายไม่แข็งตัวได้เคล็ดลับการแก้ปัญหาเมื่อน้องชายไม่แข็งแรง
เรามาดูกันต่อกับเคล็ดลับการแก้ไขเมื่อน้องชายไม่แข็งตัว โดยมีคำแนะนำดังนี้
1.การขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
คุณผู้ชายควรหาสาเหตุของการที่น้องชายไม่แข็งตัว ซึ่งก็ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วย จากนั้นจึงแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
2.การลดความเครียดในการดำเนินชีวิต
เป็นอีกเรื่องที่พูดง่ายแต่ทำได้ยากมาก เพราะความเครียดเป็นเรื่องของจิตใจ ที่บังคับหรือกำหนดได้ยากมาก แต่คุณผู้ชายเองก็ควรหลีกเลี่ยงสภาวะหรือสังคมที่ทำให้เกิดความเครียด
3.การสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ
ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนสถานที่หรือการแต่งกายที่เปลี่ยนไปจากเดิมเพื่อสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ ก็จะช่วยให้น้องชายกลับมาทำงานได้อย่างแข็งขันมากขึ้น
น้องชายอวัยวะแห่งเอกลักษณ์ความเป็นชายเปรียบประดุจลายนิ้วมือของมนุษย์ ความสมบูรณ์แข็งแรงรวมถึงการแข็งตัวของอวัยวะเพศก็เป็นอากัปอาการที่ช่วยบ่งบอกความพร้อมในการออกศึกหรือการร่วมรัก แม้ว่าการร่วมรักหรือการมีเพศสัมพันธ์จะไม่ใช่ทุกสิ่งของความรัก แต่เราก็ต้องยอมรับว่าความรักต้องประกอบไปด้วยการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นการทราบถึงสาเหตุความไม่แข็งตัวของน้องชายย่อมมีส่วนช่วยในความรักของคุณด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.sanook.com/men/84809/


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา ลงทะเบียน

×

ความคิดเห็นล่าสุด

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|ROIKIB | รอยขลิบ

GMT+7, 2024-5-19 03:26 , Processed in 0.017843 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.5

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้