กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

กางเกงในแบบบรีฟ 10 แบรนด์กางเกงในผู้ชาย ทรงคลาสสิก ใส่สบาย คล่องตัว

โพสต์โดย: Mamasung | วันเวลา: 2022-4-6 15:08| จำนวนการเข้าชม: 3328| จำนวนความคิดเห็น: 5|กระทู้ผู้ดูแล


กางเกงใน ถือว่าเป็นไอเทมที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะช่วยปกปิดจุดสำคัญ ยังช่วยป้องกันโรคไส้เลื่อน และช่วยเสริมความมั่นใจ ให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ซึ่งกางเกงในผู้ชายก็มีหลากหลายแบบ และกางเกงในแบบบรีฟ (Briefs) ก็เป็นอีกประเภทที่คลาสสิก และได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะสวมใส่สบาย ว่าแต่กางเกงในทรงบรีฟ คืออะไร และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

กางเกงในทรงบรีฟ คืออะไร


กางเกงในทรงบรีฟ (Briefs) เรียกให้เข้าใจง่าย ๆ คือ กางเกงในตัววี หรือทรงขาเว้า รัดรูปโอบกระชับส่วนสำคัญ เรียกว่าเป็นกางเกงในที่ช่วยเก็บทรงได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านหลังก็มีเนื้อผ้าเต็มแก้มก้น มีขอบที่ยืดหยุ่นเหมือนยางช่วยลดการเสียดสีที่เอว ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ด้านข้างต้นขาที่เว้าก็ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวกคล่องตัว กางเกงในทรงบรีฟมีทั้งแบบเอวต่ำ เอวกลาง และเอวสูง ขึ้นอยู่กับว่าอยากจะใส่กางเกงโชว์ขอบกางเกงในมากแค่ไหน แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใส่แบบเอวกลาง เพราะจะพอดีกับขอบกางเกง ทั้งนี้ต้องเลือกกางเกงในที่มีผ้าค่อนข้างนิ่ม ยืดหยุ่นดี เพื่อที่จะได้ไม่เสียดสีบริเวณขอบขา

กางเกงในทรงบรีฟ ยี่ห้อไหนดี


เมื่อทราบว่ากางเกงในทรงบรีฟคืออะไรแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ สวมใส่สบาย สร้างความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้ทุกเวลา

1. J.Press กางเกงในชายไร้ตะเข็บ Seamless รุ่น 8116
แบรนด์กางเกงในชายสุดอมตะที่ครองใจหนุ่ม ๆ มายาวนาน รุ่นนี้เป็นแบบไร้ตะเข็บ ยืดหยุ่นทุกทิศทาง ใส่สบายด้วยผ้าไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ นุ่ม ใส่กระชับรับจุดสำคัญได้ดี ขอบเอวหนา ไม่เสียดสีกับผิวหนัง มาในราคาเบา ๆ ตัวละ 99 บาท

ภาพจาก : thaijpress.com2. John Henry Neon Collection Bikini Briefs
หนุ่ม ๆ สายแฟชั่นที่อยากได้กางเกงในจี๊ด ๆ เอาไว้ใส่โชว์ขอบเท่ ๆ ต้องลองมาดูกางเกงในรุ่นนีออนตัวนี้เลย มีให้เลือกหลายสี ใส่สบาย คล่องตัว คุณสมบัติเด่นคือ นอกจากจะมีเนื้อผ้านุ่มแล้ว ยังแห้งเร็ว อีกทั้งช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นต่าง ๆ ด้วย ราคา 420 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก JOHN HENRY3. Arrow Body Seamless
อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง กางเกงในของแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ไอเทมอื่น ๆ เลยทีเดียว รุ่นนี้มาแบบไร้ตะเข็บ ผ้านุ่มพิเศษจากไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถยืดหยุ่นได้ 360 องศา สวมใส่สบายไม่อับชื้น ระบายอากาศได้ดี ลดการเกิดและสะสมของแบคทีเรีย จึงทำให้ไม่มีกลิ่นอับ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ราคา 395 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ARROW Thailand4. San Rimo Brief Seamless
กางเกงในชายแบบบรีฟเนื้อนุ่มกระชับ ที่ทอทั้งตัวแบบไร้ตะเข็บด้วยเส้นใย Polyamide ผสมสแปนเด็กซ์ ยืดหยุ่นได้ดี เบาสบาย ขอบเอวทอนิตอินแนบสนิทกับสรีระ ทำให้คล่องตัวทุกอิริยาบถ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แรง ตัวละ 195 บาท

ภาพจาก : sanremoinnerwear.com5. HOM Riviera Mini Briefs
แบรนด์กางเกงในชายสุดเก๋ รุ่นนี้เป็นผ้าฝ้ายโมดัลพร้อมพิมพ์ลายดอกไม้สีฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70s ให้ฟีลวินเทจ เนื้อผ้านุ่มสบาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่ผ้าสังเคราะห์ ยืดหยุ่นดี ไม่บีบรัด แถมยังไม่ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นอีกด้วย ราคา 1,590 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HOM Thailand6. Calvin Klein Cotton Stretch Hip Brief
ถ้าพูดถึงแบรนด์กางเกงในและชุดชั้นในขวัญใจวัยโจ๋คนเก๋ ก็ต้องหนีไม่พ้นแบรนด์นี้ เพราะใส่โชว์ขอบกางเกงในแล้วดูดี ดูแฟชั่นมาก ๆ สำหรับรุ่นนี้เป็นทรงบรีฟเอวต่ำ ทำจากผ้าคอตต้อนยืดหยุ่นได้ดี เนื้อนุ่มพิเศษ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นและแห้งตลอดวัน ดีไซน์ขอบกางเกงพิมพ์ลายสุดคลาสสิก โชว์ได้ไม่อายใคร มาในราคา แพ็ก 3 ตัว 1,619 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Calvin Klein7. Jockey Circulation Collection
แบรนด์ชั้นในชายที่ติดหูกันมายาวนาน รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่เนื้อผ้าแน่น แต่นุ่มลื่นมาก ระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และพีคสุด ๆ ตรงที่นวัตกรรมผ้าแบบพิเศษที่สามารถดูดซับรังสีฟาร์อินฟราเรดในปริมาณที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ปรับสมดุลให้ร่างกายในขณะสวมใส่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตลอดวัน ราคา 590 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jockey8. KOO’s Signature Stretch Brief
อีกหนึ่งแบรนด์กางเกงในชายที่น่าสนใจมาก ๆ ทําจากผ้าฝ้ายธรรมชาติผสม Elastane กระชับและมีความยืดหยุ่นสูง เป้าเย็บยื่นออกเพื่อเพิ่มพื้นที่ ลดความอึดอัดเวลาสวมใส่ ขอบยาง Super Soft ไร้ป้ายทอหลังเอว ไร้รอยต่อด้านข้าง ยอดหยุ่นได้ดีมาก ทำให้สวมใส่สบาย ไม่รัดเอวจนเป็นรอย ราคา 250 บาท

ภาพจาก : koosonline.com9. Uniqlo Men กางเกงชั้นใน
แบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่นที่นอกจากเสื้อผ้าจะสวมใส่สบายแล้ว กางเกงในก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน รุ่นนี้เป็นผ้าคอตต้อนพรีเมียม นุ่มสบายมาก ๆ ยืดหยุ่นดี เข้ากับรูปร่าง ขอบขาเว้าสูง เพื่อให้คล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มาในสีคลาสสิกอย่าง สีขาว เทา เทาเข้ม ดำ และกรมท่า ราคา 190 บาท

ภาพจาก : uniqlo.com10. GQ Cool Tech - New Normal
ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง GQ ที่ออกนวัตกรรมใหม่สำหรับกางเกงในชายที่ว้าวมาก ป้องกันการอับชื้นด้วยผ้าตาข่าย 5 ชั้น ทำให้เกิด Air-Flow ระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดอาการเหนียว ร้อน อับชื้น และมี Cool Tech เป็นการผสมเจลเย็นลงในใยผ้า ช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 2 องศา ใส่แล้วเย็นสบาย ราคา 499 บาท

ภาพจาก : gqsize.comเพียงแค่เลือกกางเกงในให้เหมาะสมกับสรีระ เนื้อผ้าเบาสบาย ยืดหยุ่น ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกมั่นใจและคล่องตัวได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะครับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : wikipedia.org, pantsandsocks.com, deadgoodundies.com, thaijpress.com, เฟซบุ๊ก JOHN HENRY, เฟซบุ๊ก ARROW Thailand, sanremoinnerwear.com, เฟซบุ๊ก HOM Thailand, เฟซบุ๊ก Calvin Klein, เฟซบุ๊ก Jockey, koosonline.com, uniqlo.com, gqsize.com , https://men.kapook.com/view253847.html


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา ลงทะเบียน

×

ความคิดเห็นล่าสุด

bgtky โพสต์ 2022-4-24 12:12:05
gq น่าลองจริงๆ
Mark โพสต์ 2022-5-16 18:37:46
ผมใช้ของ Uniqlo ก็สบาย ผ้านุ่ม ไม่ค่อยอับชื้น โอเคอยู่นะครับ ราคากำลังดีสำหรับวัยรุ่นสร้างตัวแบบผม
อ๊อด โพสต์ 2022-8-4 14:44:18
ส่วนตัวใช้กางเกงในทรงบ๊อกเซอร์
darkchay โพสต์ 2023-1-8 15:07:47
ต้องลองบางละ
JayN โพสต์ 2023-5-15 17:53:02
แนะนำ GQ ครับ แบบAll day secure ครับ มีที่รองรับไข่และควักออกมาทำธุระง่าย ใส่สบาย

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|ROIKIB | รอยขลิบ

GMT+7, 2024-7-24 14:16 , Processed in 0.025193 second(s), 38 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้