MENHOUSE | เมนเฮาส์เล่าเรื่องขลิบ ชุมชนของคนขลิบ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 243|ตอบกลับ: 2

กางเกงในแบบบรีฟ 10 แบรนด์กางเกงในผู้ชาย ทรงคลาสสิก ใส่สบาย คล่องตัว

[คัดลอกลิงก์]
Vel.
15%

15

กระทู้

57

โพสต์

1 หมื่น

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
12925

กางเกงใน ถือว่าเป็นไอเทมที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะช่วยปกปิดจุดสำคัญ ยังช่วยป้องกันโรคไส้เลื่อน และช่วยเสริมความมั่นใจ ให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ซึ่งกางเกงในผู้ชายก็มีหลากหลายแบบ และกางเกงในแบบบรีฟ (Briefs) ก็เป็นอีกประเภทที่คลาสสิก และได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะสวมใส่สบาย ว่าแต่กางเกงในทรงบรีฟ คืออะไร และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

กางเกงในทรงบรีฟ คืออะไร


กางเกงในทรงบรีฟ (Briefs) เรียกให้เข้าใจง่าย ๆ คือ กางเกงในตัววี หรือทรงขาเว้า รัดรูปโอบกระชับส่วนสำคัญ เรียกว่าเป็นกางเกงในที่ช่วยเก็บทรงได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านหลังก็มีเนื้อผ้าเต็มแก้มก้น มีขอบที่ยืดหยุ่นเหมือนยางช่วยลดการเสียดสีที่เอว ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ด้านข้างต้นขาที่เว้าก็ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวกคล่องตัว กางเกงในทรงบรีฟมีทั้งแบบเอวต่ำ เอวกลาง และเอวสูง ขึ้นอยู่กับว่าอยากจะใส่กางเกงโชว์ขอบกางเกงในมากแค่ไหน แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใส่แบบเอวกลาง เพราะจะพอดีกับขอบกางเกง ทั้งนี้ต้องเลือกกางเกงในที่มีผ้าค่อนข้างนิ่ม ยืดหยุ่นดี เพื่อที่จะได้ไม่เสียดสีบริเวณขอบขา

กางเกงในทรงบรีฟ ยี่ห้อไหนดี


เมื่อทราบว่ากางเกงในทรงบรีฟคืออะไรแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ สวมใส่สบาย สร้างความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้ทุกเวลา

1. J.Press กางเกงในชายไร้ตะเข็บ Seamless รุ่น 8116
แบรนด์กางเกงในชายสุดอมตะที่ครองใจหนุ่ม ๆ มายาวนาน รุ่นนี้เป็นแบบไร้ตะเข็บ ยืดหยุ่นทุกทิศทาง ใส่สบายด้วยผ้าไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ นุ่ม ใส่กระชับรับจุดสำคัญได้ดี ขอบเอวหนา ไม่เสียดสีกับผิวหนัง มาในราคาเบา ๆ ตัวละ 99 บาท

ภาพจาก : thaijpress.com2. John Henry Neon Collection Bikini Briefs
หนุ่ม ๆ สายแฟชั่นที่อยากได้กางเกงในจี๊ด ๆ เอาไว้ใส่โชว์ขอบเท่ ๆ ต้องลองมาดูกางเกงในรุ่นนีออนตัวนี้เลย มีให้เลือกหลายสี ใส่สบาย คล่องตัว คุณสมบัติเด่นคือ นอกจากจะมีเนื้อผ้านุ่มแล้ว ยังแห้งเร็ว อีกทั้งช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นต่าง ๆ ด้วย ราคา 420 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก JOHN HENRY3. Arrow Body Seamless
อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง กางเกงในของแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ไอเทมอื่น ๆ เลยทีเดียว รุ่นนี้มาแบบไร้ตะเข็บ ผ้านุ่มพิเศษจากไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถยืดหยุ่นได้ 360 องศา สวมใส่สบายไม่อับชื้น ระบายอากาศได้ดี ลดการเกิดและสะสมของแบคทีเรีย จึงทำให้ไม่มีกลิ่นอับ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ราคา 395 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ARROW Thailand4. San Rimo Brief Seamless
กางเกงในชายแบบบรีฟเนื้อนุ่มกระชับ ที่ทอทั้งตัวแบบไร้ตะเข็บด้วยเส้นใย Polyamide ผสมสแปนเด็กซ์ ยืดหยุ่นได้ดี เบาสบาย ขอบเอวทอนิตอินแนบสนิทกับสรีระ ทำให้คล่องตัวทุกอิริยาบถ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แรง ตัวละ 195 บาท

ภาพจาก : sanremoinnerwear.com5. HOM Riviera Mini Briefs
แบรนด์กางเกงในชายสุดเก๋ รุ่นนี้เป็นผ้าฝ้ายโมดัลพร้อมพิมพ์ลายดอกไม้สีฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70s ให้ฟีลวินเทจ เนื้อผ้านุ่มสบาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่ผ้าสังเคราะห์ ยืดหยุ่นดี ไม่บีบรัด แถมยังไม่ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นอีกด้วย ราคา 1,590 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HOM Thailand6. Calvin Klein Cotton Stretch Hip Brief
ถ้าพูดถึงแบรนด์กางเกงในและชุดชั้นในขวัญใจวัยโจ๋คนเก๋ ก็ต้องหนีไม่พ้นแบรนด์นี้ เพราะใส่โชว์ขอบกางเกงในแล้วดูดี ดูแฟชั่นมาก ๆ สำหรับรุ่นนี้เป็นทรงบรีฟเอวต่ำ ทำจากผ้าคอตต้อนยืดหยุ่นได้ดี เนื้อนุ่มพิเศษ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นและแห้งตลอดวัน ดีไซน์ขอบกางเกงพิมพ์ลายสุดคลาสสิก โชว์ได้ไม่อายใคร มาในราคา แพ็ก 3 ตัว 1,619 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Calvin Klein7. Jockey Circulation Collection
แบรนด์ชั้นในชายที่ติดหูกันมายาวนาน รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่เนื้อผ้าแน่น แต่นุ่มลื่นมาก ระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และพีคสุด ๆ ตรงที่นวัตกรรมผ้าแบบพิเศษที่สามารถดูดซับรังสีฟาร์อินฟราเรดในปริมาณที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ปรับสมดุลให้ร่างกายในขณะสวมใส่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตลอดวัน ราคา 590 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jockey8. KOO’s Signature Stretch Brief
อีกหนึ่งแบรนด์กางเกงในชายที่น่าสนใจมาก ๆ ทําจากผ้าฝ้ายธรรมชาติผสม Elastane กระชับและมีความยืดหยุ่นสูง เป้าเย็บยื่นออกเพื่อเพิ่มพื้นที่ ลดความอึดอัดเวลาสวมใส่ ขอบยาง Super Soft ไร้ป้ายทอหลังเอว ไร้รอยต่อด้านข้าง ยอดหยุ่นได้ดีมาก ทำให้สวมใส่สบาย ไม่รัดเอวจนเป็นรอย ราคา 250 บาท

ภาพจาก : koosonline.com9. Uniqlo Men กางเกงชั้นใน
แบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่นที่นอกจากเสื้อผ้าจะสวมใส่สบายแล้ว กางเกงในก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน รุ่นนี้เป็นผ้าคอตต้อนพรีเมียม นุ่มสบายมาก ๆ ยืดหยุ่นดี เข้ากับรูปร่าง ขอบขาเว้าสูง เพื่อให้คล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มาในสีคลาสสิกอย่าง สีขาว เทา เทาเข้ม ดำ และกรมท่า ราคา 190 บาท

ภาพจาก : uniqlo.com10. GQ Cool Tech - New Normal
ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง GQ ที่ออกนวัตกรรมใหม่สำหรับกางเกงในชายที่ว้าวมาก ป้องกันการอับชื้นด้วยผ้าตาข่าย 5 ชั้น ทำให้เกิด Air-Flow ระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดอาการเหนียว ร้อน อับชื้น และมี Cool Tech เป็นการผสมเจลเย็นลงในใยผ้า ช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 2 องศา ใส่แล้วเย็นสบาย ราคา 499 บาท

ภาพจาก : gqsize.comเพียงแค่เลือกกางเกงในให้เหมาะสมกับสรีระ เนื้อผ้าเบาสบาย ยืดหยุ่น ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกมั่นใจและคล่องตัวได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะครับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : wikipedia.org, pantsandsocks.com, deadgoodundies.com, thaijpress.com, เฟซบุ๊ก JOHN HENRY, เฟซบุ๊ก ARROW Thailand, sanremoinnerwear.com, เฟซบุ๊ก HOM Thailand, เฟซบุ๊ก Calvin Klein, เฟซบุ๊ก Jockey, koosonline.com, uniqlo.com, gqsize.com , https://men.kapook.com/view253847.html


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ยอดนิยม
Vel.
2%

0

กระทู้

16

โพสต์

1096

เครดิต

Full Member

Rank: 4

เครดิต
1096
โพสต์ 2022-4-24 12:12:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
gq น่าลองจริงๆ
Vel.
23%

0

กระทู้

23

โพสต์

1927

เครดิต

Full Member

Rank: 4

เครดิต
1927
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมใช้ของ Uniqlo ก็สบาย ผ้านุ่ม ไม่ค่อยอับชื้น โอเคอยู่นะครับ ราคากำลังดีสำหรับวัยรุ่นสร้างตัวแบบผม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|ประวัติการแบน|MENHOUSE | เมนเฮาส์

GMT+7, 2022-5-19 08:23 , Processed in 0.053734 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.71

Copyright © 2001-2021 Tencent Cloud.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้