กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 2156|ตอบกลับ: 0

เช็ค! 5 สาเหตุสำคัญที่ทำให้น้องชายมีกลิ่น ปล่อยไว้ ไม่ดีแน่

[คัดลอกลิงก์]

  ออฟไลน์ 

อัพเกรด  100%

7

กระทู้

34

ตอบกลับ

30 หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

เครดิต
308769

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10


อวัยวะหนึ่งที่สำคัญสำหรับผู้ชายมาก นั่นคือน้องชายหรือองคชาตนั่นเอง โดยอวัยวะส่วนนี้มีหน้าที่หลายอย่างด้วยกัน เช่น การปัสสาวะ และการปล่อยอสุจิในกิจกรรมการสืบพันธุ์ เพราะฉะนั้นการดูแลรักษาจึงเป็นเรื่องสำคัญ หากดูแลได้ไม่ดีอาจเกิดการติดเชื้อโรคต่าง ๆ และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามมา ซึ่งการมีกลิ่นที่น้องชายไม่ใช่เรื่องของความสะอาดเพียงเท่านั้น ยังมีสาเหตุอื่น ๆ อีก ที่คุณผู้ชายอาจมองข้ามไป ดังนี้
1.สวมใส่กางเกงชั้นในที่ไม่สะอาดและไม่แห้งดี
การสวมใส่ชั้นในที่ยังไม่แห้งดี จะทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นขึ้นได้ หรือการสวมใส่ชั้นในที่ไม่สะอาด หากใส่เป็นประจำอาจจะส่งผลให้มีผดผื่น มีอาการคัน รวมถึงมีกลิ่นร่วมด้วย เมื่อถึงขั้นนั้นแล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการต่อไป
2.มีขนโดยรอบที่หนาเกินไป
การมีขนโดยรอบที่หนา จะทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกได้ อาทิเช่น เหงื่อ ปัสสาวะ และแบคทีเรียต่าง ๆ บริเวณนี้แบคทีเรียสามารถเจริญได้ดี จึงทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อความสะอาดและปลอดภัยคุณผู้ชายจำเป็นที่จะต้องตัดเล็มเพื่อไม่ให้ขึ้นรกจนเกินไป
3.เกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่ส่งผลต่อน้องชายของคุณผู้ชายโดยตรง นั่นคือ โรคหนองใน ซึ่งเกิดได้หลังจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่สวมถุงยาง ลักษณะของอาการเบื้องต้นคือมีของเหลวไหลออกมาจากอวัยวะเพศตลอดเวลา ซึ่งของเหลวนั้นมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จึงไม่ควรที่จะปล่อยไว้ ต้องรีบพบแพทย์ทันที4.สภาพอากาศภายนอกร้อนเกินไป
อากาศร้อน ส่งผลให้เหงื่อออกตามร่างกายในปริมาณมาก โดยเฉพาะบริเวณน้องชาย ที่เป็นจุดอับชื้นอยู่แล้ว หากสวมใส่ชั้นในที่ไม่สามารถระบายอากาศได้ดี จะทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งในช่วงแรกกลิ่นอาจไม่รุนแรง แต่ถ้าปล่อยให้สะสมไปเรื่อย ๆ ความรุนแรงจะเพิ่มมากขึ้น และอาจนำไปสู่โรคเชื้อราอีกด้วย
5.หนังหุ้มปลายน้องชายไม่สะอาด
เป็นส่วนที่ต้องได้รับความดูแลและรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นอาจเกิดการสะสมของแบคทีเรียที่ปลายหนังหุ้มได้ รวมถึงคราบปัสสาวะ ส่งผลให้น้องชายมีกลิ่นไม่พึงประสงค์
กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับอวัยวะส่วนใด ก็ส่งผลไม่ดีต่อร่างกายของเราทั้งนั้น โดยเฉพาะบริเวณน้องชายที่จำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคุณผู้ชายต้องดูแลรักษาความสะอาด โดยทำความสะอาดทุกวัน วันละ 1 – 2 ครั้งหลังอาบน้ำ และเช็ดให้แห้งก่อนสวมใส่เกงกางชั้นใน และอย่าให้บริเวณน้องชายมีขนเยอะมากเกินไป จะทำให้เกิดการสะสมของเหงื่อ คราบปัสสาวะ แบคทีเรีย จนเป็นต้นเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ หากหาสาเหตุไม่เจอ ควรพบแพทย์เพื่อปรึกษา จะได้รักษาได้ทันเวลา

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.sanook.com/men/84357/


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา ลงทะเบียน

×
โพสต์ยอดนิยม
หากต้องการลบ หรือแก้ไขกระทู้ ติดต่อทาง PM หรือ https://lin.ee/Bt5leJT
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|ROIKIB | รอยขลิบ

GMT+7, 2024-7-24 12:59 , Processed in 0.018617 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้