MENHOUSE | เมนเฮาส์เล่าเรื่องขลิบ ชุมชนของคนขลิบ

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 115|ตอบกลับ: 0

ตงตง เดอะสตาร์ กับเคล็ดลับออกกำลังกาย สร้างหุ่นเฟิร์ม ซิกแพกแน่นจนสาวกรี๊ด

[คัดลอกลิงก์]
Vel.
15%

15

กระทู้

57

โพสต์

1 หมื่น

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
12925

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่าง เพราะเรามักจะเห็น ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง The Star 12 ถอดเสื้อโชว์กล้ามและซิกแพกแน่น ๆ ทั้งในละครและชีวิตจริง ซึ่งกว่าจะปั้นหุ่นมาได้ถึงขนาดนี้ต้องบอกเลยว่าเขาออกกำลังกายสม่ำเสมอไม่ได้ขาด กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปส่องเคล็ดลับกันว่า ตงตง เดอะสตาร์ ออกกำลังกายยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ
          เริ่มจากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เน้นเรื่องการเผาผลาญไขมันกันก่อน จะเห็นได้ว่าหนุ่มตงตงทำหลายอย่าง ทั้งการวิ่งบนลู่ และไม่ได้วิ่งแค่เหยาะ ๆ แต่จัดเต็มสปีดไปเลย โดยการวิ่งแบบนี้จะช่วยเบิร์นไขมันได้ดีมาก ๆ นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งถือเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญได้ดีมากเช่นกัน


          ต่อมาคือการเวตเทรนนิ่งเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ หนุ่มตงตงให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายประเภทนี้เป็นพิเศษ โดยจะเข้ายิมเพื่อเล่นเวตอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เน้นออกกำลังกายทุกส่วน เพื่อสร้างหุ่นให้ดูเฟิร์มแน่น ทั้งกล้ามท้อง กล้ามแขน และกล้ามหลัง รวมไปถึงบอดี้เวตอย่างการสควอตและแพลงก์ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้ออีกด้วย
ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12          ในส่วนของการออกกำลังกายอื่น ๆ นั้น หากได้ติดตามตงตงจะเห็นว่าเขามีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างแอ็คทีฟเลยทีเดียว เนื่องจากชื่นชอบในการทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งการดำน้ำ โดยสามารถดำได้แบบ Free Dive และ Scuba Diving นอกจากนี้ยังขี่เจ็ตสกีและเตะฟุตบอลเมื่อมีโอกาส นอกจากนี้หากละครที่เขาเล่นมีคิวบู๊ก็ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้เพิ่มเติม ทำให้ได้เผาผลาญพลังงานไปอีก เรียกว่าไม่หยุดใช้พลังงานเลยทีเดียว ทำให้กล้ามเนื้อทุกส่วนได้ออกกำลังตลอดเวลา
ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12          ไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ ถึงหุ่นดี ซิกแพกแน่น กล้ามเป็นมัด ๆ เพราะออกกำลังกายหนักแบบนี้นี่เอง ตามไปดูความเฟิร์มของตงตงกันต่อในอัลบั้มเพื่อดูไว้เป็นแรงบันดาลใจได้เลยครับ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ยอดนิยม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|ประวัติการแบน|MENHOUSE | เมนเฮาส์

GMT+7, 2022-5-19 08:40 , Processed in 0.021167 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.4, Rev.71

Copyright © 2001-2021 Tencent Cloud.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้