Mamasung โพสต์ 2023-1-8 13:07:53

วัดขนาดน้องชายยังไง ? แนะนำวิธีวัดขนาดอวัยวะเพศชาย หนุ่ม ๆ รู้ไว้จะได้ไม่พลาด


https://s359.thaibuffer.com/pagebuilder/f98fde0d-49a7-4a4e-bc78-cdb08dd7b59f.jpg          แน่นอนว่ามีผู้ชายจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับเรื่องขนาดของอวัยวะเพศชาย เพราะไซซ์ของเจ้าโลกได้กลายเป็นค่านิยมของการมีเพศสัมพันธ์ที่เร้าใจ และส่งผลต่อความมั่นใจของหนุ่ม ๆ ด้วยกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่พอใจในขนาด แต่คุณผู้ชายส่วนใหญ่อาจยังไม่รู้ว่าจะวัดขนาดน้องชายยังไง และไม่เคยรู้แน่ชัดว่าอวัยวะเพศของตัวเองไซซ์อะไรกันแน่ จนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ถุงยางอนามัยขนาดเท่าไร ซึ่งหากปล่อยให้ความไม่รู้นี้สั่งสมต่อไปก็อาจสร้างความเข้าใจผิด เสี่ยงเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์โดยไม่พึงประสงค์ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอชวนมาดูวิธีวัดขนาดน้องชายให้ถูกต้องด้วยตัวเอง จะได้คลายความกังวลและข้อสงสัยกัน
วิธีวัดขนาดน้องชาย ทำยังไง ?

1. วัดขนาดน้องชายด้วยไม้บรรทัด
          วิธีนี้เป็นการวัดความยาวน้องชาย ซึ่งถึงแม้จะไม่จำเป็นเท่ากับการวัดขนาดเส้นรอบวง แต่การรู้ความสั้น-ยาวที่ชัดเจนจะช่วยทำให้เรามั่นใจและนำไปปรับใช้กับลีลาบนเตียงเพื่อสร้างความสุขให้คู่ของเราได้ โดยวัดขนาดน้องชายด้วยไม้บรรทัด ดังนี้
[*]เริ่มต้นปลุกอวัยวะเพศให้ผงาดง้ำค้ำโลกก่อน
[*]วางไม้บรรทัดบริเวณโคนของอวัยวะเพศที่แข็งตัวต่อจากกระดูกหัวหน่าว
[*]จับอวัยวะเพศทาบไปตามแนวไม้บรรทัดให้แนบชิดกันอย่างเบามือ
[*]วัดระยะจากฐานจนถึงปลายสุด ดูว่ามีความยาวกี่นิ้ว
[*]ในกรณีที่อวัยวะเพศมีความโค้ง ให้วัดความยาวระนาบตามความโค้งไปเลย

2. วัดขนาดน้องชายด้วยสายวัด
          วิธีนี้สามารถวัดขนาดน้องชายได้เหมาะสมและแม่นยำที่สุด โดยใช้สายวัดตัวที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาด แต่อาจจะต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดหน่อย สามารถทำได้โดย
[*]ปลุกน้องชายให้แข็งตัว
[*]เลือกตำแหน่งที่หนาหรืออวบสุด และพันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดี ไม่แน่นหรือหลวมเกินไป
[*]เมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมิลลิเมตร) ให้นำผลที่ได้มาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่แท้จริง
          ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวัดเส้นรอบวงของอวัยวะเพศขณะแข็งตัวเต็มที่ได้ 120 มม. ให้นำมาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยางอนามัย คุณควรเลือกซื้อขนาด 52 มม. เพราะถุงยางสามารถขยายตัวได้อีกเล็กน้อย ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัด

https://s359.thaibuffer.com/pagebuilder/e480b4dd-5f07-4016-a3e7-7b7202e970f4.jpg3. วัดขนาดน้องชายด้วยเชือก
          การวัดคล้ายกับวิธีข้างต้น คือนำเชือกหรือด้ายมาพันรอบองคชาตขณะแข็งตัว จากนั้นจึงวัดความยาวเส้นรอบวง หากได้เท่ากับ 10.5 ซม. ให้นำมาหารสอง จะได้เท่ากับ 5.2 ซม. ซึ่งแปลว่าขนาดน้องชายของคุณเหมาะกับถุงยางอนามัยขนาด 52 มม. นั่นเอง
4. ใช้สายวัดขนาดอวัยวะเพศมาตรฐาน จากกระทรวงสาธารณะสุข
          อีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ เพียงคุณมีพรินเตอร์ โดยพิมพ์ภาพ “เครื่องมือวัดจู๋” ที่คิดค้นโดยกลุ่มโรคเอดส์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้เป็นเครื่องมือวัดขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้มาตรฐาน สามารถดาวน์โหลดสายวัดขนาดถุงยางเป็นไฟล์รูปได้ ที่นี่          จากนั้นก็พิมพ์ใส่กระดาษ ตัดตามรูป และใช้วัดขนาดน้องชายได้เลย โดยใช้สายวัดพันรอบอวัยวะเพศที่แข็งตัวเต็มที่ สายวัดจะบอกขนาดถุงยางที่เหมาะสมไว้ให้โดยไม่ต้องคำนวณเอง
5. ใช้แอปพลิเคชันวัดขนาดน้องชาย
          ถ้าอยากให้ง่ายกว่านั้นก็สามารถใช้แอปพลิเคชันวัดขนาดน้องชายได้ทันใจ ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใด ๆ เพียงแค่
[*]เปิดเว็บเบราว์เซอร์เข้าไปที่ mysize-measure.com แล้วเลือกภาษาอังกฤษตรงกลาง
[*]หมุนหน้าจอโทรศัพท์ให้เป็นแนวนอน
[*]เลื่อนหน้าจอขึ้นไปตรงโซนที่ใช้วัดขนาดถุงยาง วางอวัยวะเพศขณะแข็งตัวเต็มที่ลงบนมาตรวัดเพื่อเทียบขนาด จากนั้นนำค่าที่ได้ไปเลือกซื้อถุงยางอนามัยได้เลย

ขนาดน้องชายมาตรฐานคือเท่าไร
          หลังจากได้ตัวเลขของน้องชายตัวเองแล้ว หลายคนคงอยากรู้ว่าของตัวเองนั้นสั้น เทียบเท่า หรือยาวกว่ามาตรฐาน ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างเพศชายที่อายุมากกว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัวอยู่ที่ 5 นิ้ว หรือประมาณ 13 ซม. และมีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 4.5 นิ้ว หรือประมาณ 11.5 ซม.          สำหรับชายไทย จากการอ้างอิงของกรมการแพทย์ และข้อมูลจาก LADbible ที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2022 พบความยาวอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว เป็นอันดับที่ 80 ใน 86 ประเทศ
วัดขนาดน้องชาย เพื่ออะไร

[*]เลือกซื้อถุงยางถูกไซซ์
          โดยปกติแล้วถุงยางอนามัยที่จำหน่ายส่วนใหญ่จะแบ่งออกตามขนาดเส้นรอบวง ได้แก่ 49, 52, 54 และ 56 มม. ซึ่งการรู้ขนาดของอวัยวะเพศตัวเอง ไม่เพียงช่วยให้เลือกใส่ถุงยางอนามัยตรงตามไซซ์ที่พอดี แต่ยังป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ จากการมีเพศสัมพันธ์ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ไม่พร้อมกรณีที่ถุงยางแตก ถุงยางขาด หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น HIV, ซิฟิลิส, หนองใน, หูดหงอนไก่ เป็นต้น
[*]วัดการเจริญเติบโต
          ขนาดอวัยวะเพศชายจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อร่างกายเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ ตั้งแต่ช่วงอายุ 9-14 ปี และจะเริ่มเปลี่ยนแปลงขนาดไปเรื่อย ๆ ทุกปี ซึ่งจะเริ่มหยุดการเปลี่ยนแปลงของขนาดและเส้นรอบวง ตอนอายุเริ่มเข้า 18 ปี (หรือบางรายอาจหยุดการเปลี่ยนแปลงตอนอายุ 20 ปี) แต่หลังจากนี้อาจมีปัจจัยที่ทำให้น้องชายหดสั้นหรือเล็กกว่าเดิมได้ เช่น โรคและการเจ็บป่วย
[*]เลือกกางเกงในที่เหมาะสม
          การเลือกกางเกงชั้นในที่ดีควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาด ห่อหุ้มลงตัว ไม่ฟิตหรือรัดแน่นจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ใส่ไม่สบาย ยิ่งใครที่มีขนาดน้องชายค่อนข้างใหญ่ ควรเลือกใส่กางเกงชั้นในแบบ Trunks ที่มีขอบเอวสูงและมีขา แทนการใส่กางเกงชั้นในทรง Briefs แบบไม่มีขา เผื่อเวลาที่แข็งตัวขึ้นมาจะได้ไม่เล็ดลอดออกมาภายนอก

https://s359.thaibuffer.com/pagebuilder/a245bf49-d08b-4d32-879d-2b2149dba73c.jpg          ขนาดของน้องชายอาจไม่ได้ช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ดีอย่างที่เข้าใจเสมอไป แต่ที่แน่ ๆ ถ้าอยากมีเซ็กส์อย่างปลอดภัย ควรวัดขนาดน้องชายตัวเองให้เป็นก่อน จะได้เลือกถุงยางที่ตรงไซซ์ ไม่ต้องกังวลว่าจะเล็กหรือใหญ่ เพราะของแบบนี้อยู่ที่ลีลาตอนอยู่บนเตียงต่างหากขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand, verywellhealth.com, paramountmensmedical.com, medicalnewstoday.com, ladbible.com, bjui-journals.onlinelibrary.wiley.com
cr.https://men.kapook.com/view259151.html

หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: วัดขนาดน้องชายยังไง ? แนะนำวิธีวัดขนาดอวัยวะเพศชาย หนุ่ม ๆ รู้ไว้จะได้ไม่พลาด